หน้าเว็บ

วันพุธที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2560

ทำรายได้เสริมให้เป็นรายได้หลักทำได้อย่างไร

  คนเราเกิดมาความสามารถเเละโอกาสเเละจังหวะเวลาไม่เหมือนกันเเต่ที่เหมือนกันคือทุกคนมีเวลาเท่ากันคือวันล่ะ 24 ชั่วโมง  ขึ้นอยู่กับในเเต่ล่ะวันโอกาสชีวิตจะบริหารงานอย่างไรไปเจอสิ่งใดบ้างที่เข้ามาในชีวิตของเเต่ล่ะคน บางคนเจอสิ่งดีๆๆเข้ามาบางคนเจอสิ่งเลวร้ายเข้ามา   ซึ่งมันก็เป็นธรรมดาของชิวิตมีทั่งสิ่งที่ดีเเละไม่ดีเข้ามาเเต่ขึ้นอยู่กับตัวเราจะกรั่นกรองสิ่งเหล่านี้พาเราไปสู่ความสำเร็จหรือล้มเหลวในการดำรงชิวิต  บางคนเจอของที่ดีที่สุดเข้ามาในชิวิตก็ปฎิเสธมันไปหารู้หรือไม่สิ่งเหล่านั้นหรืองานเสริมเหล่านั้นมันทำให้ชิวิตเราเปลี่ยนเป็นคนรวย  เป็นคนมีเวลามากพอที่จะอยู่กับครอบครัว  มีเงินพอที่เลี่ยงท่านๆๆไปชั่วชิวิต   ผมคหนึ่งที่ไข้วคว้ามันอยากมีงานอยากมีรายได้เสริมโดยเฉพาะมีรายได้เสริมทำเเถวบ้านตนเองนี้ถือว่าสุดยอด  เเต่ก็นั้นล่ะก็กลัวพวกหลอกลวง  หากินบนความยากลำบากของพวกชาวบ้าน  พวกนี้ไม่ทำมาหากินอะไรมากนั่งหลอกลวงคนอื่นให้ได้เงินผ่านไปวันหนึ่งๆๆๆก็พอ  มันไม่เชื่อบาปบุญพวกนี้คิดว่าเกิดมาชาตินี้เเล้วชาติหน้าไม่มีหรือชาติหน้าไม่มีจริง   ก็พูดมาเสียยาวในชิวิตผมก็พยายามค้นหางานเเบบที่ทำเเล้วได้เงินจริง  มีรายได้เลี่ยงชิวิตได้  มีอิสระทางการเงิน  ท่านใดอยากมีรายได้เสริมจังหวัดกาญจนบุรีหรืออยู่จังหวัดอื่นก็ได้  การมีรายได้เสริม  มาจากการทำงานหลายอย่างเเล้วเเต่เราจะเลือกว่าเรามีรายได้จากที่ไหนบ้าง    ผมเองทำงานมาหลายอย่างทำงานด้วยใช้สมองบวกเเรงงานเพิ่อเเลกกับเงินเราเรียกว่ามนุษเงินเดือน  เราปฏิเสธไม่ได้ว่าเรามีรายได้มาทุกเดือนเเต่บางครั้งบางคนหรือเกือบทุกคนรายได้ที่รับจากเงินเดือนเเทบไม่พอกับรายจ่าย  ที่ต้องจ่ายออกไป  ค่าน้ำค่าไฟ  จิปาถะน่ะครับ  ผมเองก็อยู่ในคนกลุ่มนั้น  ก็เลยมานั่งศึกษาว่าเราจะทำอย่างไรจึงจะมีรายได้เข้ามานั้งทำที่บ้านได้ผ่านโลกออนไลน์   เเต่งานนั้นทุกคนต้องทำได้  สินค้านั้นทุกคนใช้ได้   ก็ได้มาพบกับธุรกิจตัวหนึ่งที่เราซื้อสินค้าจิปาถะได้ทุกตัวใช้สินค้าอะไรก็ได้ตามท้องตลาดทั่วไป  เช่นเราจะซื้อยาสีพันคอลเกต   เราจะซื้อผงซักฟอกบรีส   เราจะไปดูหนัง   เราจะไปกิน  mk   เราจะซื้อมือถือ   ซื้อโทรทัศ   เราทำได้ทุกอย่างผ่านเเอพเดียวจากมือถือเรา  หรือเราจะจ่ายบิลค่าน้ำค่าไฟค่าประกันชิวิต   จ่ายบิลค่ารถ  เราจ่ายเงินไปเป็นการจ่ายปกติตามชิวิตประจำวันของเรา   เเล้วเราก็ได้พ้อยจากการกินใช้ชีวิตประจำวันของเราอยู่เเล้ว    พ้อยเหล่านั้นเราทำให้มีเงินเป็นรายได้เสริมกลับมาหาเรา   สิ่งที่ผมเขียนบทความนี้  บางคนว่ามันเครือข่ายเเน่  ใช่ครับเครือข่าย  เเต่สินค้ามันเป็นสินค้าที่เราใช้ชิวิตประจำอยู่เเล้ว   ใช้จ่ายผ่านเเอพมือถือ  สินค้าส่งไปถึงบ้าน    จะดีเเค่ไหนในเมื่อเราใช้จ่ายของทุกหี้ห้อ  เเล้วเรามีเงินกลับหาตัวเราเอง    เราใช้เงินซื้อปกติไม่ได้ไปซื้อสินค้าอื่นใดนอกจากที่เราซื้อทุกวันทุกอาทิตย์ทุกเดือนอยู่เเล้ว
               ง่ายๆๆๆๆเลย    ท่านเข้า  play  store  ในมือถือท่าน    เเล้วพิมพ์คำว่า   payall    เราก็โหลดเเอพ  payall  มาทดลองใช้   ตอนสมัครสมาชิกทั่งเเบบสมาชิกทั่วไปเเละสมาชิก  vip ท่านใส่รหัสคนเเนะนำ  TH47000202 หรือใส่เบอร์มือถือผมก็ได้  0822563668 ให้ใส่รหัสเเนะนำอย่างใดอย่างหนึ่งน่ะครับ  เเค่นี้ทุกท่านก็จะมาเป็นทีมผมมารับเงินเเสนล้านกันครับ  
              payall  คือสิ่งนี้ดูผ่านยูทูปด้านล่างครับ

Payall  มี 2  เเบบตามภาพด้านล่างจากภาพด้านบนหากเราไม่สมัครเเบบ usi  ท่านซื้อชองก็จะไม่มีส่วนลดไม่มีรายได้ที่จะมาทำเป็นรายได้เสริมให้กับเราเพราะฉนั้นเมื่อเราช๊อบสินค้าทั่วไปใช้สินค้าปกติเป็นชิวิตประจำอยู่เเล้วท่านมีรายได้มาเเบ่งปันดีกว่าเราซื้อสินค้าในร้านทั่วไปเเล้วเสียเปล่าผมว่าค่าสมัครรายปีเเค่  4900 บาทไม่น่าเสียดายเพราะเราสมัครเป็นสมาชิก   USI  เเล้วเรายังได้สินค้ามาใช้
ในเเอพจะมีเมนูหมวดต่างๆๆตามวีดีโอด้านล่างครับสำหรับการดาวโหลดเเอพก็ไม่ยากครับ
โหลดขึ้นมาไม่ถึง 2  นาที
ทั่งหมดเป็นเเค่เบื้องต้นในการหารายได้เสริมกับเเอพ payall  เรามาใช้จ่ายเเบบสบายๆๆกับการใช้จ่ายชิวิตประจำวันของเราเเล้วเรามามีเงินเเบ่งปันกันเถอะครับ  ในส่วนรายล่ะเอียดลึกๆๆผมมีเว็บอีกเว็บมาให้ท่านศึกษาคลิ๊กตามลูกศรชี้ >>>> 

อยากมาร่วมงานกับผมเราจับมือไปด้วยกันตอนสมัครสมาชิกทั่งเเบบสมาชิกทั่วไปเเละสมาชิก  vip ท่านใส่รหัสคนเเนะนำ  TH47000202 หรือใส่เบอร์มือถือผมก็ได้  0822563668 ให้ใส่รหัสเเนะนำอย่างใดอย่างหนึ่งน่ะครับ 
เรามาดูเมนูสินค้าเเละตัวอย่างสินค้าว่าจริงหรือไม่ที่ผมบอกว่าสินค้าเป็นสินค้าที่เราใช้ชิวิตประจำวันอยู่เเล้วไม่ได้เเนะนำให้ท่านซื้อเพิ่มกินช๊อบเที่ยวจองตั๋วเครื่องบิน
➤ด้านล่างเเค่ตัวอย่างสินค้าดารา


➤ตัวอย่างสินค้าร้านเพย์ช็อบดูจำนวนพ๊อยน่ะครับสินค้าเเต่ล่ะตัวจำนวนพ้อยไม่เท่ากันบริษัทให้เรารักษายอดเเค่เดือนล่ะ 5 พ้อยไม่เยอะเลยกับการกินใช้ของเราอยู่เเล้ว
➤ตัวอย่างสินค้าที่เราช๊อบผ่านลัสด้าโดยใช้เเอพ payall  ทุก 100 บาทท่านได้พ้อย  0.10 พ้อย  


ผมเเค่เอาตัวอย่างสินค้ามาให้ดูว่าสินค้ามีเยอะตามที่เราใช้ชิวิตประจำวันน่ะครับ
สำหรับปี  2560  นั้นจะมีสินค้ามาลงเพิ่มในเเอพ  payall  ตามรายล่ะเอียดด้านล่าง
📣 โอกาสดีๆ ใน PAYALL ที่จะเกิดขึ้นในปี 2560 นี้ (Update 14/1/2560)
👉 ร้าน 7-11 จะเข้าร่วมกับ PAYALLโดยจะคัดเลือกสินค้าที่เราใช้บ่อยๆ เข้ามาจำหน่ายในหมวดของ PAYSHOP เริ่มเดือนเมษายนนี้
👉 BIG C เข้าร่วมจำหน่ายสินค้าแบบช้อปปิ้งออนไลน์กับ PAYALL เริ่มเดือนกุมภาพันธ์นี้
👉 คะแนนสะสมในบัตรเครดิตจากธนาคารต่าง ๆ จะสามารถเปลี่ยนมาเป็นเงิน ใช้ซื้อสินค้าและบริการใน PAYALL ได้ โดยใช้แอพลิเคชั่นชมชอบ (แปลงคะแนน)
👉 PAYDRIVE เช่ารถทั่วประเทศ จะเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้ (อยู่ระหว่างทดลองระบบ)
👉 เครือสหพัฒน์จะเข้าร่วมกับเพย์ออล โดยยกสินค้าเข้าร่วมบางรายการก่อน โดยจะมีชื่อแสดงที่ตัวสินค้าว่า "Thaibest" เริ่มเดือนมีนาคมนี้
👉 PAYALL จะเปลี่ยนสกุลเป็นเงินบาท สามารถเติมเงินได้ที่ร้าน 7-11 หรือโอนธนาคารทั่วไป แล้วจะ Auto เข้า wallet ทันทีโดยไม่ต้องแนบสลิป
👉 สามารถโอนเงินหากันได้เลยผ่านแอพลิเคชั่น PAYALL ระหว่างสมาชิกด้วยกัน
👉 จะมี PAY INSURE ทุกอย่างเกี่ยวกับประกันภัยอยู่ใน PAYALL (โดย บ.เจ้าพระยาประกันภัย)
👉 PAYALL ร่วมกับ ร.พ. พญาไท สามารถใช้ PayCASH สแกน QR Code ชำระเงินผ่านเพย์ออลที่ ร.พ.พญาไทได้เลย และจะมีดีลต่างๆ ให้เลือกซื้อแพคเกจ เช่น คลอดบุตร หรือ บริการตรวจสุขภาพต่างๆ
👉 จะมีร้านสะดวกซื้อ ชื่อ "ดีจัง เพย์ออล" ไว้สำหรับให้สมาชิกเข้าไปเลือกซื้อสินค้าต่างๆ และนำสินค้ามาวางขายได้ โดยจ่ายผ่าน Paycash 100 สาขาทั่วประเทศ 
🌟 ทุกอย่างที่ใช้จ่ายผ่าน PAYALL จะมีคะแนน แล้วกลายเป็นเงินสดคืนในบัญชีให้เรา 🌟

🌟 ชีวิตสบาย...ใช้จ่ายด้วย PAYALL 🌟

เพย์ไดร้ฟ นั่งเท็กซี่ก็ได้ตังค์ แล้วเซอร์ไพร์ PAY DRIVE {เพย์ไดร์ฟ}
มาแล้วครับ (!!) 😉 ขึ้นแท๊กซี่ได้เงินคืน
ดูขั้นตอนตามคลิปด้านล่างครับ
วิธีการโหลดเเอพ  payall  มาใช้งาน
วิธีสมัครสมาชิกฟี่เเละอัพเกรดเป็นสมาชิกวีไอพีน่ะครับอย่าลืมใส่รหัสเเนะนำเป็น TH47000202 
รายละเอียด package ชุดสมัคร
4900  บาท และการสมัครสมาชิก
วิธีอัพเกรด เป็นนักธุรกิจเพย์ออล(VIP) และววิธีการซื้อพินสมัคร
ถ้าสนใจร่วมทำธุรกิจกับเราโหลดแอปพลิเคชั่นฟรีก่อนเลยครับ เพื่อดูรายละเอียดข้างในแอปสามารถทำอะไรได้บ้าง ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้  
1. ไปที่ play store หรือ App Store 
 2. พิมพ์ค้นหาคำว่า PayAll Application แล้วติดตั้ง.  
3. เมื่อได้แอปแล้วเข้าไปที่ สมัครสมาชิก แล้วลงทะเบียนได้เลย โดยการกรอกข้อมูลตามจริง 
 4. ถึงขั้นตอนใส่รหัสผู้แนะนำ ให้ใส่ TH47000202 .  
5. กรอกที่อยู่จัดส่งสินค้า  แค่นี้ก็ถือว่าเสร็จสิ้นขั้นตอนการสมัครใช้ฟรีแล้วครับ   >>> แต่ถ้าสนใจที่ต้องการแบบรับรายได้ด้วยก็สามารถอัพเกรดได้ครับและหลังจากการสมัครอัพเกรดเสร็จสมบูรณ์แล้วสิ่งที่จะรับคือ iThink อาหารเสริมบำรุงสมอง 2 กล่อง เว็บไซต์ส่วนตัวไว้ขยายงานและประกันชีวิต 100,000 บาท
สนใจรายล่ะเอียดเพิ่มเติมติดต่อผมได้ที่ไลน์ไอดี  kliang2516

ไม่มีความคิดเห็น: