หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2561

ทำงานออนไลน์ สร้างรายได้เสริม พร้อมปูทางสู่การทำธุรกิจออนไลน์ในอนาคต

ทำงานออนไลน์  สร้างรายได้เสริม พร้อมปูทางสู่การทำธุรกิจออนไลน์ในอนาคต
                ทุกวันนี้การทำงานออนไลน์  ควบคู่กับการทำงานหลักเพื่อสร้างรายได้เสริม เป็นทางเลือกใหม่ของคนที่สนใจทำธุรกิจออนไลน์ในอนาคต  การค้าขายผ่านช่องทางออนไลน์เป็นที่ธุรกิจที่น่าจับตามองที่สุดในยุคนี้  มีผู้ผลิตจำนวนมากที่ต้องการหน้าร้านแบบออนไลน์เพื่อช่วยโปรโมทสินค้า  และทำให้สินค้าได้เป็นที่รู้จักกว้างขวางขึ้นโดยไม่ต้องลงทุนลงแรงอะไรเพิ่มเลย  ฉะนั้นแค่เราสนใจในผลิตภัณฑ์และขอเป็นตัวแทนจำหน่าย  ผู้ผลิตทั้งหลายก็พร้อมที่จะอ้าแขนรับและพร้อมอำนวยความสะดวกในเรื่องของข้อมูลผลิตภัณฑ์  ซึ่งจะช่วยซับพอร์ตร้านค้าออนไลน์ได้อย่างดีสำหรับมือใหม่ที่ยังไม่รู้ช่องทาง  อาจจะเริ่มทำงานออนไลน์  โดยการรับจ้างดูและเพจให้ร้านผลิตภัณฑ์ประเภทที่เราสนใจไปก่อนสักระยะหนึ่ง  เพื่อศึกษาดูความต้องการของลูกค้าว่าจริงๆแล้วเขาต้องการอะไร  เพื่อที่เราจะได้ใช้สิ่งเหล่านี้  เป็นดัชนีที่ช่วยในการตัดสินเลือกผลิตภัณฑ์มาทำธุรกิจของตัวเองในอนาคต  ไม่แน่ถ้าเราโชคดีได้เจอผลิตภัณฑ์ที่ดี  และใช่ที่สุด ในระหว่างที่เรารับจ้างดูแลเพจอยู่  เราอาจจะขอต่อยอดจากนายจ้างเราต่อได้เลย  เพราะถือว่าเรารู้จักผลิตภัณฑ์ตัวนี้มามากแล้วในระดับหนึ่ง  และพอจะมองเห็นช่องทางการตลาด  ที่สามารถขยายฐานลูกค้าออกไปได้อีกในอนาคต  เชื่อเหลือเกินว่าเจ้าของเพจต้องยินดีมากๆเพราะนี่ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางขายที่เขาสามารถมีรายได้ด้วย  โดยที่ไม่ต้องทำอะไรเลย  เป็นเพียงแค่เอเย่นต์ส่งสินค้าต่อให้เราเท่านั้นเอง
                นอกจากเราจะมีรายได้เสริมจาการทำงานแล้ว  เทคนิคการขายที่ไม่ได้มีสอนกันในตำรา  จะถูกถ่ายทอดและซึมซับโดยอัตโนมัติจากการทำงานออนไลน์ในฐานะลูกจ้าง  สิ่งนี้ถือเป็นโบนัสก้อนโตที่เราจะสามารถนำมาพัฒนาและต่อยอดในงานของตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม  อย่างน้อยที่สุดการทำหน้าที่ดูแลเพจและส่งเสริมการขายสินค้า  จะสอนเราในเรื่องของระบบการทำงาน  เทคนิคการถามตอบกับลูกค้า  วิธีการและเทคนิคการนำเสนอให้ลูกค้าสนใจ และอื่นๆอีกมากมายที่พร้อมจะให้เราได้เรียนรู้  และนำไปใช้ได้จริงในอนาคต  เรียกได้ว่าเป็นภูมิคุ้มกันที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว
                ในวันข้างหน้าที่เรามีความพร้อมทั้งกำลังเงิน  กำลังสมอง  และกำลังใจ  จากการฝึกฝนในช่วงที่รับดูแลเพจ  จะทำให้การวางแผนรัดกุมขึ้น  เลือกสินค้ามาทำตลาดได้ตรงใจผู้ใช้จริง  และส่งผลให้การดำเนินธุรกิจออนไลน์ของเราประสพความสำเร็จได้ไม่ยาก 
ถึงเวลานั้น  เราจะต้องแสดงความขอบคุณ งานออนไลน์  ที่ทำให้มีรายได้เสริมแล้วยังทำให้เราสามารถทำธุรกิจออนไลน์ในอนาคตได้อย่างมั่นคง  หนทางข้างหน้าก็เหลือเพียงแค่ว่าเราจะดำเนินงานได้ตามเป้าหมายที่วางเอาไว้รึเปล่า  เมื่อถึงตอนนั้นก็จะพิสูจน์ได้อย่างชัดเจนว่า  สิ่งที่เราทำมาทั้งหมด  ไม่สูญเปล่า  เพราะเราได้ประสบการณ์ที่ล้ำค่ามาแล้วจากการทำงานออนไลน์
แสดงความคิดเห็น